MiniCNCThailand
วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2019, 18:04:04 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เชิญสมัครสมาชิก
แล้ว ท่านจะได้มากกว่า ที่ท่านคิด ครับ

MiniCNC มี Fanpage แล้วนะครับ  https://www.facebook.com/Minicncthailand
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Brand Designรับออกแบบโลโก้ เราถือเอาว่าผู้เชี่ยวชาญเหตุโลสมาร์ทและดีไซน์โลโก้  (อ่าน 876 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
AvaGibson12
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


อีเมล์
« เมื่อ: วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2018, 06:57:06 »


รีวิว อะเคื้อเด่น เก่งเหตุกล้อง ฉลาดพร้อมด้วยออกแบบโบร์โชว์


งานสะอาด งานชอบกล แหวกแนว จำต้องนิเทศศิลป์รังสิตออมเงิน


สติ๊กเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ นามบัตร และงานดีไซน์โลโก้coca-cola


บริการออกแบบโลผึ่งผายแอพพลิเคชัน เหมาะสำหรับธุรกิจด้วยกันหน่วยงานที่ไม่มีโลโก้ครอบครองของตนเอง เป็นเหตุให้ไม่สามารถนำโลโก้ดังกล่าวมาสร้างดำรงฐานะโลโก้สิ่งของแอพพลิเคชันได้.


มองหา LOGO ที่ใช่ ผ่านนักออกแบบที่มีผลงานโดดเด่น (ค้นหาโดย TCDC CONNECT). Posted on 1 July 2016. หุ้นส่วนธุรกิจชั้นนำระดับโลกต่างมีกิโลกรัมโก้ที่พวกผู้บริโภคจดจำได้ เพราะเป็นอัตลักษณ์ในการบ่งบอกตัวตนของแบรนด์ ไม่ก็ธุรกิจ ทำให้มีความโดดเด่น กับดึงดูดความสนใจสิ่งของผู้บริโภคได้ครอบครองอย่างดี ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลโก้ มีความสำคัญมากระดับต้นๆ .มันสมอง.


 ออกแบบโลโก้จากผู้ท้าชิงนับพัน โลผึ่งผายไทยลีก ซิวบำเหน็จออกแบบยอดเยี่ยมขนมจากญี่ปุ่นFriendly 6


รับทำเว็บคอนโดสมหมาย อัฆฒ์บุระคำ ประธานชมรมลูกตะกร้อจังหวัดจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยดุ ชมรมฯ ฝากประชาสัมพันธ์ถึงนักออกแบบทั้งมือใหม่และมืออาชีพ สืบเนื่องขนมจากกระแสการแข่งขันตะกร้อภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 28 เม.ย.ตรงนี้ ที่จะจัดขึ้นในจังหวัดกาฬสินธุ์ กำลังวังชามาแรง จึงตะขอเชิญชวนทุกท่านได้มีส่วนร่วมที่การจัดงานครั้งนี้ โดยการออกแบบกิโลโก้ชุมนุมตะกร้อภาคอีสานส่งเข้า มันสมอง..


รวม เว็บไซต์ อยากมีโลโก้ครอบครองของตัวเอง ไปลองสร้างAndroidออกแบบโลโก้


อดใจอีกนิด สมาคมบอลปล่อยทีเซอร์โลโก้ทีมชาติไทยนวชาต คาดเปิดตัว ธออกแบบบรรจุภัณฑ์


เว็บไซต์ภูเก็ตบอลดึงขึ้นโฉมกิโลกรัมโก้ใหม่ช้างศึก-บุรีรัมย์กวาด6รางวัลเป็นหนึ่ง-“ธชตวัน”กุนซือแห่งชันษาไทยลีกมันสมอง วันที่ 19 ธันวาคม มันสมอง.มันสมอง ภายในกิจธุระ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งแดนไทยฯ ได้จัดการเริ่ม “สัญลักษณ์หัสดินศึก” หนทางใหม่ ซึ่งก่อนหน้าทางสมาคมฯ ได้มามีการเปิดปันออกคนไทยทั่วประเทศรวมออกแบบตราดังกล่าวจนได้ผู้ชนะคือ ผู้เป็นใหญ่ต่อพงศ์ บูรณพิเชษฐ์มันสมอง
รับออกแบบโลโก้ รับก่อเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บขายของ ก่อสร้างเว็บPackaging Design


11 ม.ค. 2561 - เทคนิคเลือกคัดฟอนต์สำหรับออกแบบโลโก้และฉลากสินค้า
ตัวหนังสือ
 ถือว่าเป็นเครื่องหมายการค้าที่สื่อจดความหมายของกิโลโก้และฉลากสินค้าได้อย่างไม่อ้อมค้อมที่สุด และความสวยงามหรือลักษณะฟอนเฟะต์จะช่วยประเทืองความน่าสนใจ และดึงดูดสายตาผู้แห่งหนพบเห็นได้ดำรงฐานะอย่างดี การชดใช้ฟอนต์ในการออกแบบโลผึ่งผายและฉลากผลิตภัณฑ์นั้น จึงดำรงฐานะสิ...


บริการออกแบบ logo , packaging , ฉลากสินค้า, ใบปลิว , โบรชัวร์ , เว็บไซท์ และงาน Graphic design ทุกชนิด มากด้วยความจัดเจนกว่า 15 ปีเข้าใจในงานดีไซน์อย่างแท้จริง.


Friendly6Design , ผลงานออกแบบกิโลโก้ โลผึ่งผาย แบบโลโก้ Logo Designed ออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด แผ่นพับ โบว์ชัวร์ นามบัตร 3D ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ เข้าใจสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ ให้บริการด้วยความเป็นกันเองตั้งแต่เริ่มคิด Concept.


ออกแบบโลโก้ราคาถูกสมาคมฟุตบอลแหลมทองฯ ชวนแฟนลูกบอลร่วมโหวตโลโก้ใหม่ช้างศึก 5 แบบ สถานที่เข้ารอบสุดท้าย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 เดือนสิงหาคม ..มันสมอง วรทิตย์ เครือวาณิชหน้าที่ ผู้ก่อตั้งบริษัท ฟาร์มกลุ่ม และกราฟิคดีไซเนอร์ผู้ออกแบบสัญลักษณ์ไทยลีก เข้าร่วมการวินิจฉัย ซึ่งมีบุคคลธารณะส่งผลงานเข้าประกวด ภายใต้แนวคิด “หัสดินศึก” ทั้งแห่งแบบเต็มตัวกับบางส่วน มากกว่า 1,000 ชิ้น.


1 พ.ยมันสมอง 2560 - จิตวิทยาของสีเป็นเรื่องสถานที่น่าหลงใหล และถือเป็นบทบาทหลักในงานสร้างแบรนด์ ไม่ว่าคุณจะประดิษฐ์โลสมาร์ทที่จับตามเครื่องหมายการค้า หรือตัวเขียน และนี่รวมความว่าเคล็ดลับการออกแบบกก.โก้ 5 ข้อที่จะช่วยเธอนำทฤษฏีเกี่ยวกับสีมาใช้ในงาน. ทำความเข้าใจวงล้อเช็ด. แม่สีตกว่าสีแดง เหลือง นางในสิ่งกลมๆล้อเช็ด และแม่สีถัดลงมามีสามสี (เหม็นเขียว, ส้ม, สีม่วง) ...


ผลงานออกแบบโลโก้การเปลี่ยนแปลงตรงนี้เป็นอันที่เริ่มขึ้นพอไม่หูกวันก่อน โดยมุขบริษัทมานะบากบั่นออกแบบกิโลโก้ใหม่เพื่อความชำนาญที่บริสุทธ์ยิ่งขึ้นสำหรับทั้งผู้บริโภคระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ที่เข้าใช้งานผ่านบัญชีรายชื่อสิ่งของ Google. อาณัติสัญญาณการเปลี่ยนแปลงจากอากู๋เริ่มขนมจากการสถานที่เว็บ Google ที่เราใช้สืบเสาะ

บันทึกการเข้า

Jondancit
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2018, 14:43:46 »

สมัยนี้ทำโลโก้ได้เงินเท่าไรครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!