MiniCNCThailand
วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2018, 10:12:48 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เชิญสมัครสมาชิก
แล้ว ท่านจะได้มากกว่า ที่ท่านคิด ครับ

MiniCNC มี Fanpage แล้วนะครับ  https://www.facebook.com/Minicncthailand
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนมาเลือกใช้กล้องวงจรปิดระบบHD-CVIดีกว่าระบบอนาล็อกเยอะมาก  (อ่าน 2023 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
JustinRobertson33
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16


อีเมล์
« เมื่อ: วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2016, 00:47:59 »


 จากราคามากกว่าคุณภาพสาเหตุที่ท่านควรเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด
 ลักษณะธรรมดาและราคาจึงสูงกว่า กล้องวงจรปิด
 ที่เป็นกล้องIP CAMERA แบบธรรมดานั้นเพราะการใช้งานของกล้องCCTV ลักษณะธรรมดาไม่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับกล้องCCTV ซึ่งมีความคมชัดเนื่องด้วยหลายๆคนจะเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด

 โดยมีความคมชัดนั้นเนื่องด้วยการเลือกใช้งานซึ่งมีคุณภาพกว่าอีกอย่างภาพที่ได้ยังชัดกว่า กล้องวงจรปิด

 จะบันทึกภาพคนร้านได้อย่างชัดเจนแต่ถ้าคุณใช้ กล้องวงจรปิด
 เปลี่ยนมาเลือกใช้กล้องIP CAMERA ระบบHD-CVIดีกว่าระบบอนาล็อกเยอะมากระบบกล้องCCTV ซึ่งเป็นแบบHD-CVIซึ่งเป็นระบบCCTV ที่พัฒนามาใช้งานแทนกล้องCCTV ระบบอนาล็อกเพราะว่ากล้องIP CAMERA ระบบอนาล็อกไม่ได้ผลิตเข้ามาวางจำหน่ายแล้วจึงไม่เหมาะที่จะนำเข้ามาใช้ติดตั้งหรือวางจำหน่ายเนื่องด้วยจะมีปัญหาเวลาCCTV ของคุณเสียจะหาซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนได้ยากมากเนื่องด้วยไม่มีวางขายแล้วต้องเปลี่ยนมาใช้เป็นระบบอื่นแทนที่ยังวางจำหน่ายอยู่เช่นกล้อง ระบบHD-CVIการเปลี่ยนระบบCCTV ต้องหาใช้กล้องIP CAMERA ที่ยังผลิตและวางขายอยู่เพราะว่าจะมีประโยชน์อย่างยิ่งถ้ากล้องIP CAMERA พังซึ่งจะทำให้คุณหาอะไหล่มาเปลี่ยนได้ง่ายกว่าการหาซื้อกล้องCCTV ซึ่งเลิกผลิตแล้วเช่นCCTV ระบบอนาล็อกถ้าท่านได้ยังใช้กล้องIP CAMERA ระบบอนาล็อกแนะนำให้เลือกเปลี่ยนมาเลือกใช้ระบบอื่นแทนจะดีกว่าเพราะว่ากล้องIP CAMERA อนาล็อกซึ่งไม่มีอะไหล่ให้เปลี่ยนหรือหาซ่อมแล้วเพราะไม่มีวางขายและหยุดผลิตแล้วดังนั้นถ้าหากท่านใดต้องการจะติดตั้งCCTV ต้องหาใช้ระบบHD-CVIเนื่องด้วยเป็นระบบใหม่ที่ผลิตเข้ามาแทนที่ระบบอนาล็อกและราคาก็ไม่สูงมากเหมาะสมที่จะซื้อมาติดตั้งเหตุผลที่หลายๆท่านเลือกเปลี่ยนระบบCCTV เนื่องด้วยระยะในด้านเลือกใช้งานของกล้อง ที่นานๆไปแล้วย่อมมีอาการเสียหรือใช้งานไม่ได้จำเป็นต้องควรเปลี่ยนระบบไปเลยเพราะว่าจะดีต่อการไปหาซื้ออะไหล่เนื่องจากกล้อง ซึ่งไม่ได้ผลิตมาวางขายจะหาอะไหล่มาเปลี่ยนยากมากวิธีเลือกใช้กล้องCCTV ที่มีความคมชัดดีกว่า กล้องIP CAMERA ลักษณะธรรมดาวิธีการเลือกใช้กล้องCCTV เหตุใดท่านถึงต้อง เลือก ใช้ กล้องIP CAMERA โดยมีความคมชัดมากกว่า กล้องวงจรปิด
 ลักษณะธรรมดาอยู่แล้วแต่ถ้าหากเป็นด้านของคุณภาพคุณควรเลือกใช้ กล้องวงจรปิด
 ที่มีความคมชัดต่ำซึ่งเป็นแบบธรรมดาภาพที่ได้ก็จะต่ำไปด้วยซึ่งไม่เหมาะสมที่จะเลือกซื้อกับงานที่ต้องการความปลอดภัยสูงกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด
 โดยมีความคมชัดจะดีกว่าเพราะว่าปัญหาในเรื่องอาชญากรรมที่เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำทำให้หลายๆคนเลือกติดตั้งกล้องIP CAMERA ไว้สำหรับเป็นการป้องกันซึ่งเบื้องต้นเนื่องจากถ้าขโมยหรือโจรเข้าบ้านท่านท่านสามารถดูกล้อง ย้อนหลังได้เลยและยังสามารถมองเห็นหน้าคนร้ายได้ชัดเจนกว่ากล้องIP CAMERAลักษณะธรรมดาเสียอีกการเลือกใช้กล้อง โดยมีความคมชัดจะดีกับท่านเป็นอย่างยิ่งในเรื่องการเกิดเหตุร้ายภายในบ้านเช่นของหายโจรขึ้นบ้านโดย กล้องวงจรปิด
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!